Xem theo danh mục

Xem theo danh mụcclose

BÚT THÔNG MINH K500

Đặt mua trực tiếp
  • * Đặt mua sản phẩm trực tiếp từ website doanh nghiệp.
Thêm vào giỏ
  • * Sản phẩm có sẵn tại trung tâm giới thiệu sản phẩm

Doanh nghiệp.

  • Doanh nghiệp
  • Thành viên Miễn phí
  • Ngày đăng ký1/1/0001 12:00:00 AM
  • Quốc gia
  • Tỉnh/ Thành phố
  • Đại diện liên hệ (.)

Phản hồi về sản phẩm tới BQL sàn

Nếu thông tin sản phẩm không đúng, Đề nghị bạn gửi thông báo đến BQL sàn để kiểm tra. Xin cám ơn!

Thông số kỹ thuật/ thành phần/ công dụng

  • - Tên thuộc tính Giá trị

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Là sản phẩm giáo dục thông minh bút thông minh K500 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi. Bút như một người bạn giúp trẻ vui chơi giải trí, vui khám phá, bắt đầu học chữ, học số, học toán chuẩn bị kiến thức cho trẻ bước vào lớp 1.


Có hai màu lựa chọn (Màu xanh cho bé trai, màu hồng cho bé gái)

* Là một trong những sản phẩm của công nghệ bút thông minh K500 được tích hợp nhiều chức năng như: Chấm đọc học theo chương trình chuẩn giáo dục (Sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo, đọc cả bài, chơi trò chơi, đọc truyện, nghe nhạc MP3, .... Là một sự kết hợp tuyệt vời giữa sách và âm thanh bút thông minh K500 có thể đọc tới hơn 300 đầu sách âm thanh trong tủ sách biết nói của bút thông minh.

* Mức độ giáo trình phong phú và đa dạng nhất: Với khả năng vượt trội và thế mạnh đồ xộ của đầu sách âm thanh K500 có thể đọc tới gần 200 đầu sách truyện cổ tích, truyện dân gian thiếu nhi, truyện tranh âm thanh như: Truyện âm thanh việt nam (Bạch tuyết, bạch xà, ông lão đánh cá và con cá vàng, ...), truyện âm thanh dân gian Viêt Nam (Sọ Dừa, Chử Đồng Tử, ăn khế trả vàng, bánh trưng bánh dày ....), truyện thế giới (Hoàng đế và bộ trang phục, Jack và hạt đầu thần, ...), truyện lịch sử (Phan đình giót lấy thân mình lấp lỗ chông gai, hai bà trưng, ...), còn rất nhiều truyện nữa nhé.

* Thời gian sử dụng bền bỉ và sử dụng lâu dài nhất: Sự linh hoạt trong việc update file âm thanh, đa dạng đầu sách có thể sử dụng cho trẻ từ 2 cho đến hết lớp 12 học theo chương trình sách chuẩn giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo.

* Ưu việt nổi trội của bút thông minh K500:
Khả năng nổi bật nhất là đầu sách phong phú và đa dạng (Nhiều đầu sách âm thanh nhất trong các loại bút chấm đọc thông minh).
Giáo trình sách âm thanh của bút thông minh rẻ
Khả năng update sách linh hoạt, sử dụng được lâu dài từ 2 tuổi cho đến hết 18 tuổi.
Duy nhất hỗ trợ đọc tới 05 ngôn ngữ (Tiếng Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung)
Độ bền cao (Thiết kế chắc chắn, nhựa có độ bền cao nên bút có thể chịu được lực tác động nhỏ), linh kiện thay thế sẵn (Hết thời gian bảo hành khi bút hỏng hóc dễ thay thế linh kiện).
Hỗ trợ đọc được sách âm thanh theo chuẩn giáo dục (Toán, tiếng việt từ mầm non đến lớp 2), tiếng anh từ mầm non đến hết lớp 12.

* Thông số kỹ thuật:
Mã số: BTM-K500 KL bút 100g KT hộp 187,2x66x49 mm
KT bút 170x55 mm KL cả hộp 3,2kg NXB the Publishing House
Nguồn: DC 5V/600mA Dung lượng: 4G Pin: Sạc lithium 350mA/3,7V
Cổng USB 2,0 tốc độ cao

* Quy cách đóng gói:
01 cây Bút chấm đọc
Đế bút
Sạc pin + dây USB
Dây đeo bút
Catalog chọn sách
Sách HDSD
Tai nghe
Phiếu BH 12 tháng Bộ 10 cuốn sách mầm non

Bộ sách 10 cuốn dành tặng khi mua bút thông minh K500: Gồm học vần tiếng việt 1+2+3, giáo trình mẫu giáo toán học, giáo trình mẫu giáo tiếng Anh, giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa, phiên âm tiếng anh quốc tế, Super songs (Nhạc cổ điển tiếng Anh), truyện ông lão đánh cá và con cá vàng, vịt con xấu xí.


Bộ sách dành tặng trẻ mầm non

Lưu ý: Do đa dạng đầu sách và giá thành không cao, ngoài 10 cuốn sách tặng kèm Quý khách có thể mua thêm sách âm thanh của Bút thông minh xem tại: Kho sách bút thông minh

Video clip hướng dẫn sử dụng

Xem vi deo giới thiệu bút thông minh K500

Với những tiện ích thiết thực, tính đa dụng mà bút thông minh đem lại thì đây sẽ là lựa chọn thông minh, sản phẩm giáo dục công nghệ cao, món quà tặng ý nghĩa cho trẻ vừa chơi vừa học. Hãy đầu tư cho trẻ ngay từ hôm nay. Điện thoại và đặt hàng trên toàn quốc (Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam)

Thông tin doanh nghiệp

Thông tin liên hệ
Tên đây đủ
Địa chỉ
Tỉnh,Quốc gia ,
Điện thoại văn phòng
Phòng bán hàng
Dịch vụ bảo hành
Website
Đại diện liên hệ (.)

Liên hệ đại diện doanh nghiệp

Tới

Tối đa. 2000 ký tự. (tối thiểu. 20 ký tự)
Send
TOP