havuspv@gmail.com

thainguyentpc@gmail.com

THỐNG KÊ

Lượt truy cập : 2946140

Chào bán : 265

Chào mua : 150

Sản phẩm : 1015

Thành viên : 787

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Hiển thị tất cả       Gửi câu hỏi
Bản ghi 1 đến 5 của 5     
Số hiển thị 
Câu Hỏi : Đối với địa điểm kinh doanh ngành nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì người đứng đầu địa điểm kinh doanh đó có phải có chứng chỉ hành nghề không?

 Hiện nay chưa có quy định về mối quan hệ giữa vốn điều lệ của công ty TNHH 1 thành viên và vốn điều lệ của chủ sở hữu (thực chất gọi là vốn chủ sở hữu thì đúng hơn). Theo logic vấn đề, thì vốn điều lệ của công ty TNHH 1 thành viên không thể lớn hơn vốn chủ sở hữu vì thực chất, vốn điều lệ là vốn chủ sở hữu.

(Hỗ trợ Doanh Nghiệp)

Câu trả lời:

Trả lời : Hiện nay chưa có quy định về mối quan hệ giữa vốn điều lệ của công ty TNHH 1 thành viên và vốn điều lệ của chủ sở hữu (thực chất gọi là vốn chủ sở hữu thì đúng hơn). Theo logic vấn đề, thì vốn điều lệ của công ty TNHH 1 thành viên không thể lớn hơn vốn chủ sở hữu vì thực chất, vốn điều lệ là vốn chủ sở hữu.

(Quản trị sàn)

Câu Hỏi : Thương mại Điện tử xuất hiện tại Việt Nam Khi nào

Thương mại Điện tử xuất hiện tại Việt Nam Khi nào?

(Hỗ trợ Doanh Nghiệp)

Câu trả lời:

Việt Nam hoà nhập Internet vào cuối năm 1997, một thời gian sau thì thuật ngữ thương mại điện tử bắt đầu xuất hiện song chưa phát triển.

(Quản trị sàn)

Câu Hỏi : Yếu tố nào buộc phải có khi chúng ta khởi nghiệp kinh doanh online?(VnEcon.vn)

 

Có khi nào bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng lại không đủ tự tin để hành động vì thấy thiếu thiếu một cái gì đó mà bạn nghĩ là rất quan trọng?

Cũng có những người cứ nghĩ rằng phải có cái này cái kia thì mới có thể khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng khi đã bước vào con đường kinh doanh rồi thì mới nhận ra điều mà mình lo lắng bấy lâu không phải là thứ cốt yếu phải có.

Đến khi đã xác định được cái mình cần có, việc mỗi chúng ta cần làm tiếp theo cũng khó khăn không kém, đó là tìm phương án để có được nó.

Vậy theo bạn thì 3 yếu tố quan trọng nhất để có thể khởi nghiệp kinh doanh thành công là gì? Và làm thế nào để có được 3 yếu tố này để sẵn sàng khởi nghiệp kinh doanh?

Vốn, con người, kinh nghiệm, thời cơ, ý tưởng,..., hay đam mê mới là thứ quan trọng nhất?

Mời bạn chia sẻ những kinh nghiệm của mình về vấn đề này với mọi người. Hoặc cũng có thể thông qua việc phân tích những trường hợp, những doanh nhân, nhưng công ty đã khởi nghiệp kinh doanh thành công để rút ra được 3 yếu tố này.

(Hỗ trợ Doanh Nghiệp)

Câu trả lời:
Chưa có câu trả lời
Câu Hỏi : Monthly fee là gì?

Monthly fee là gì?

(Quản trị sàn)

Câu trả lời:

Đây là phí mà doanh nghiệp phải trả cho những khoản liên quan đến dịch vụ chẳng hạn như: bảng kê (ghi những số tiền nhập & xuất ở tài khoản của doanh nghiệp trong một khoảng thời kỳ nhất định: hàng tháng, hàng tuần ...), phí truy cập mạng, phí duy trì dịch vụ thanh toán qua mạng, ...

(Quản trị sàn)

Câu Hỏi : Chọn Tour Du lịch Quảng Bình nào nhân dịp 40 năm giải phóng đất nước là tốt nhất?

 Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước nên chọn TOUR DU LỊCH QUẢNG BÌNH nào là phù hợp nhất?

 

(Du lịch Cầu Giấy)

Câu trả lời:

Quảng Bình, mảnh đất miền trung gió Lào, cát trắng còn đầy khó khăn, gian khổ, nhưng tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất này những kỳ quan của thế giới : Một động Phong Nha kỳ vỹ với hệ thống hang động, sông ngầm, thạch nhũ kỳ ảo; Một động Thiên Đường, như đưa du khách lạc vào chốn Thiên Đường thực sự; Một hang Sơn Đòng – Chúa tể của những hang động trên thế giới. Đến Quảng Bình mà chưa đặt chân đến biển Nhật Lệ, để cảm nhận vẻ đẹp của một bãi biển hoang sơ với nước trong và cát trắng thì quả là thiếu sót. Trong chuyến hành trình về Quảng Bình, du khách sẽ được tham gia tour viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người đã trở thành bất tử trong đời sống người dân Việt Nam. Quảng Bình vùng đất của những kiệt tác tạo hóa và con người kiệt xuất của nhân loại.

NGÀY 01 : HÀ NỘI – TOUR VIẾNG MỘ BÁC GIÁP - ĐỒNG HỚI – NHẬT LỆ (ĂN TRƯA, CHIỀU)

05h00 : Xe và HDV đón Quý khách rời điểm hẹn khởi hành đi Đồng Hới, bắt đầu tour du lịch viếng mộ Bác Giáp. Đến Phủ Lý, đoàn nghỉ ngơi ăn sáng tự túc. Xe tiếp tục khởi hành đi Đồng Hới.

11h00 : Đoàn tới khách sạn Mường Thanh 4 sao Diễn Châu – Nghệ An. Đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa.

Chiều : Đoàn khởi hành đi viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

15h30 : Đến nơi, đoàn làm lễ dâng hương, tưởng niệm người anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, Người đã cống hiến cả cuộc đời và tài năng quân sự lỗi lạc của mình cho độc lập tự do của tổ quốc. Để giờ đây, Người đã trở thành bất tử trong tâm hồn mỗi người dân Việt Nam.

16h30 : Xe đón đoàn về Đồng Hới.

18h00 : Tới Đồng Hới, xe và HDV đưa Quý khách về khách sạn, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối tại khách sạn.

NGÀY 02 : DU LỊCH QUẢNG BÌNH - NHẬT LỆ - PHONG NHA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách dậy sớm tắm biển Nhật Lệ, ăn sáng tại khách sạn.

07h00 : Xe đưa đoàn đi tham quan Động Phong Nha (Di sản thế giới). Tới Phong Nha, Quý khách lên thuyền ngược dòng sông Son đi thăm Động Phong Nha với những măng đá, thạch nhũ kỳ ảo, tráng lệ bậc nhất Việt Nam.

12h00 : Ăn trưa tại nhà hàng Phong Nha.

14h00 : Xe đưa quý khách trở lại Nhật Lệ, quý khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi, tận hưởng những ngày nghỉ biển tại Nhật Lệ.

Tối : Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 03 : DU LỊCH QUẢNG BÌNH - BIỂN NHẬT LỆ (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách dậy sớm tự do tắm biển, ngắm cảnh bình minh trên biển, ăn  sáng, tự do đi chợ Đồng Hới mua sắm hải sản, quà lưu niệm. Ăn trưa và nghỉ ngơi.

Chiều : Đoàn tự do tắm biển. Đoàn ăn tối tại khách sạn.

Tối : Quý khách tự do thăm Tượng đài Mẹ Suốt. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04 : TOUR DU LỊCH QUẢNG BÌNH – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

07h00 : Ăn sáng tai khách sạn. Xe đón Quý khách khởi hành về Hà Nội, trên đường đoàn dừng chân ăn trưa tại Tp. Vinh – Nghệ An.

13h00 : Đoàn lên xe về Hà Nội.

19h30 : Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách, kết thúc tour du lịch quảng bình - tour viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

GIÁ TRỌN GÓI : 2.420.000Đ/ 1 KHÁCH

 

(Quản trị sàn)